|

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – Francis Hùng

Bệnh Chàm là một loại bệnh khá phổ biến ở trẻ em, đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi. Nếu con bạn đang bị bệnh chàm, hay viêm da cơ địa. Hãy tham khảo cách trị bệnh chàm cho trẻ em xem nhé. Chúc con bạn chóng khỏe.

Bán hàng là gì ?

Ngày nay sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày càng gay gắt nên công việc bán hàng ngày càng phức tạp. Bán hàng không đơn thuần là sự trao đổi hàng hóa hay dịch vụ mà là quá trình giúp đỡ lẫn nhau giữa người mua và người bán. Người bán  giúp đỡ người mua có được những thứ họ cần, ngược lại người mua cũng giúp cho người bán đạt được mục tiêu, thu về lợi nhuận, giải quyết đầu ra cho nơi sản xuất, đẩy mạnh sự sáng tạo trong kinh doanh và sản xuất.

nghe thuat ban hang dinh cao

Bán hàng yếu tố quyết định thàng công của mọi doanh nghiệp

Một trong những bí quyết lớn nhất để có thể thành công và phát triển trong giai đoạn hiện nay tất cả mọi người phải bán hàng. Dù anh chị có là một người thủ thư, kế toán, đã về hưu, chuyên gia marketing, nhân viên hành chính, nhân viên chăm sóc khách hàng, sinh viên, doanh nhân hay nhà đầu tư, chúng ta phải bán hàng.

Bán hàng là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của mỗi doanh nghiệp và người thành công là người phải biết bán hàng.

Bạn muốn có kỹ năng bán hàng hiệu quả? Bạn muốn trở thành người bán hàng giỏi nhất? Bạn muốn kiếm được nhiều hợp đồng nhất? Bạn muốn tỉ lệ bán hàng thành công cao nhất? Để đạt được điều đó bạn cần phải nắm được tất cả các kỹ năng bán hàng.

Vậy nghệ thuật bán hàng đỉnh cao là gì ?

Từng kinh qua nhiều vị trí GĐ Kinh doanh ở những tập đoàn đa quốc gia như Ascott International, Marriott và nhiều năm huấn luyện về bán hàng cho những tổ chức lớn như: Prudential, Gemadept, British Council, Harvey Nash, KMS, Swiss Education Group,…diễn giả Francis Hùng sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết từng kỹ năng bán hàng đỉnh cao qua bài giảng “Bán Hàng Đỉnh Cao“.

Trong bài giảng “Bán Hàng Đỉnh Cao” gồm những nội dung sau:

- Phương pháp lập mục tiêu
- Kỹ thuật kiểm soát cảm xúc của người bán hàng
- Phát hiện nhu cầu và tạo ra nhu cầu cho khách hàng
- Một trăm kỹ thuật để tăng cường doanh số bán hàng
- Nghệ thuật đặt câu hỏi để chốt hợp đồng
- Thời điểm nào nên kết thúc thương vụ bán hàng
- Đặc biệt cơ hội Net Working với hơn đại diện 100 công ty

Bộ DVD Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

Xem toàn bộ Playlist ở đây:

http://www.youtube.com/playlist?list=PL78864183C0F4F5D0&feature=plcp

Short URL: http://thesun.vn/?p=460

Posted by on 8:45 am. Filed under Thư viện, Videos. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply