|

Ý tưởng làm giàu những suy nghĩ táo bạo

Bệnh Chàm là một loại bệnh khá phổ biến ở trẻ em, đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi. Nếu con bạn đang bị bệnh chàm, hay viêm da cơ địa. Hãy tham khảo cách trị bệnh chàm cho trẻ em xem nhé. Chúc con bạn chóng khỏe.

Họ là những người bạn trẻ sống chết với đam mê kinh doanh, với tố chất ham học hỏi và dám nghĩ, dám làm trong ý chí quyết tâm cho những ý tưởng làm giàu táo bạo.

y tuong lam giau, ý tưởng làm giàu

Từ những ý tưởng làm giàu tưởng chừng như mơ hồ và không thể thực hiện thành công, nhưng có ai ngờ biết bao bạn trẻ với ý tưởng làm giàu của mình đã trở thành hiện thực và đáng nói hơn là những ý tưởng đó được đưa vào kinh doanh khá hiệu quả.

Ý tưởng làm giàu: Sự táo bạo trong kinh doanh

Khi nói về những ý tưởng kinh doanh táo bạo chúng ta không thể không nhắc đến một bạn trẻ khá thành công cho ý tưởng làm giàu khá táo bạo của mình, đó là bạn Nguyễn Xuân Thiện – Giám đốc Vinamost, một ý tưởng kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu đã rất thành công. Bên cạnh đó còn là những ý tưởng vô cùng khó hiểu của những ông chủ nhỏ thế hệ 8X

Hiện nay với những ý tưởng làm giàu táo bạo và khác biệt không còn là vấn đề xa lại với bạn trẻ ngày nay, trong họ luôn có những khát khao và ý tưởng cháy bỏng cho những hình thức kinh doanh tuởng chừng như không thể. Nhưng rồi tất cả được trả lời qua những kết quả mà khi chính ý tưởng này đã mang về.
Không những thành công nhất định mà còn để lại cho xã hội một điểm nhấn sự sáng kiến đến táo bạo của giới trẻ ngày nay, dám nghĩ dám làm, làm là được.

Short URL: http://thesun.vn/?p=1404

Posted by on 8:26 am. Filed under Ý tưởng kinh doanh. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply