Công ty cổ phần The Sun

Máng lưới - Sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh, linh hoạt và dễ lắp đặt

MÁNG LƯỚI WIRE MESH CABLE TRAY

Máng lưới là một dạng của Máng cáp  được làm từ vật liệu thép chất lượng cao và có thiết kế khung lưới tạo ra sự đan xen giữa các sợi dây, giúp giữ cho các dây điện và cáp ở vị trí đúng với khoảng cách chính xác. Điều này không chỉ giúp quản lý các dây điện và cáp một cách gọn gàng mà còn giúp đảm bảo tính an toàn cho hệ thống điện của bạn.

Chúng có khả năng chịu được tải trọng lớn và khả năng chịu ăn mòn của các yếu tố môi trường bên ngoài như ẩm ướt và hóa chất. Độ bền cao của sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, thiết kế linh hoạt còn cho phép dễ dàng tháo lắp, giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt và bảo trì. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ các hệ thống điện thương mại đến các hệ thống điện công nghiệp lớn.

Với máng lưới, việc quản lý dây điện và cáp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện của mình, hãy bắt đầu sử dụng sản phẩm của The Sun.

Máng lưới
Máng lưới

Tìm hiểu về máng lưới và máng cáp dạng lưới

Máng lưới là gì?

Máng lưới tên tiếng anh là “wire mesh cable tray” hoặc “bracket cable tray” có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.

Được chế tạo từ sợi thép có cơ tính cao, hàn thành lưới sau đó uốn thành hình dạng phù hợp. Thích hợp cho việc đỡ cáp với giá thành thấp.

Nhược điểm:  Giống với Thang cáp  là mức bảo vệ cáp thấp. Mục đích chính là thuận tiện cho việc sắp xếp và ra vào cáp.

Quy cách:

Các loại wire mesh cable tray:

Tính linh hoạt của máng lưới The Sun

Tính linh hoạt của máng cáp dạng lưới thể hiện khả năng ra vào cáp dễ dàng. Nó còn giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu tình trạng dây cáp lộn xộn.

Điều này cũng giúp hạn chế sự rối loạn trong việc quản lý và bảo trì hệ thống cáp. Tương tự như Khay cáp và thang cáp, sản phẩm này dễ dàng buộc cáp gọn gàng do đặc tính hở của đáy.

Lắp đặt dễ dàng với máng lưới The Sun

Về mặt khả năng lắp đặt, máng lưới dễ dàng lắp đặt vào trần hoặc tường, có thể xoay tròn 360 độ và được đóng gói và vận chuyển một cách tiện lợi.

Máng lưới kim loại cũng có khả năng có chiều dài linh hoạt, có thể được cắt đôi, uốn cong, nối lại với nhau để tạo thành các hình dạng khác nhau, phù hợp với các yêu cầu lắp đặt khác nhau.

Khi lắp đặt, bạn không cần dùng các dụng cụ chuyên biệt và nặng nề. Chỉ cần sử dụng các dụng cụ thông thường của một người thợ là bạn đã sẵn sàng lắp đặt.

Máng lưới chất lượng cao

Máng lưới chất lượng cao thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trong lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và môi trường. Đặc tính chất lượng cao của máng lưới được đánh giá qua một số yếu tố sau:

1. Khả năng chịu lực: Máng lưới chất lượng cao sẽ có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo tính ổn định và an toàn khi sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc hệ thống thoát nước.

2. Chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt: Đối với các ứng dụng trong môi trường nước biển, hoá chất, độ chịu axit và kiềm của máng lưới càng quan trọng.

3. Độ bền và độ co dãn: Máng lưới chất lượng cao cần có độ bền cao, ít bị biến dạng trong quá trình sử dụng để đảm bảo hiệu suất lâu dài và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

4. Tuân thủ tiêu chuẩn và quy định: Máng lưới chất lượng cao thường phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và an toàn trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Với những đặc tính trên, máng lưới chất lượng cao được đánh giá là phù hợp trong các ứng dụng mà yêu cầu sự ổn định, an toàn và hiệu suất cao.

Catalogue và bảng giá máng lưới cập nhật

Quý khách có thể tham khảo Catalogue hay Bảng giá cập nhật 2023 các sản phẩm của công ty The Sun sản xuất và phân phối.

Ưu và nhược điểm của máng lưới

Ưu điểm

Nhược điểm

Bản vẽ

Bản vẽ máng lưới 50x50
Bản vẽ máng cáp dạng lưới 50x50
Bản vẽ máng lưới 50x100
Bản vẽ máng lưới 50x100
Bản vẽ máng lưới 50x200
Bản vẽ máng lưới 50x200
Bản vẽ máng lưới 50x300
Bản vẽ wire mesh tray 50x300
Bản vẽ máng lưới 50x400
Bản vẽ wire mesh tray 50x400
Bản vẽ máng lưới 100x100
Bản vẽ máng lưới 100x100
Bản vẽ máng lưới 100x200
Bản vẽ máng cáp dạng lưới 100x200
Bản vẽ máng lưới 100x300
Bản vẽ wire mesh cable tray 100x300
Bản vẽ máng lưới 100x400
Bản vẽ 100x400

Phụ kiện lắp đặt