5 máng lưới thông dụng

Khi xây dựng hệ thống cáp, việc chọn lựa máng lưới là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và quản lý sợi cáp. Máng cáp dạng lưới không chỉ giữ cho cáp an toàn mà còn giúp giảm nguy cơ bị đứt đoạn và rối. Dưới đây là danh sách 5 máng lưới thông dụng nhất với kích thước phổ biến.

Xem chi tiết máng lưới là gì và các quy cách máng lưới: https://thesun.vn/mang-luoi-linh-hoat-va-de-lap-dat/

Nếu quý khác quan tâm sảm phẩm máng lưới, xem giá tại đây https://thesun.vn/bang-gia-thang-mang-cap-tu-dien/

Máng lưới thông dụng

5 máng lưới thông dụng trên thị trường

Máng lưới 50×50:
Máng lưới 50×50 là loại máng cáp dạng lưới nhỏ, thích hợp cho việc quản lý và bảo vệ các sợi cáp nhỏ. Kích thước này phù hợp cho các ứng dụng trong tòa nhà, như hệ thống cáp mạng hoặc cáp điện.

Máng lưới 100×50:
Máng lưới 100×50 cung cấp một kích thước lớn hơn để chứa nhiều sợi cáp hơn. Kích thước này thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp, như nhà máy hay các khu vực sản xuất.

Máng lưới 200×50:
Máng lưới 200×50 là một lựa chọn thông dụng cho các hệ thống cáp lớn với nhiều sợi cáp. Loại máng này thường được sử dụng trong công nghiệp và xây dựng có yêu cầu quản lý nhiều cáp.

Máng lưới 100×100:
Máng lưới 100×100 cung cấp một không gian rộng hơn để chứa các sợi cáp lớn hơn. Loại máng này thường được sử dụng trong các công trình lớn nhà máy sản xuất hoặc các khu công nghiệp.

Máng lưới 200×100:
Máng lưới 200×100 là lựa chọn lớn nhất trong danh sách này. Loại máng lưới này thích hợp cho các hệ thống cáp trong các công trình quy mô lớn như trung tâm thương mại, khu vực đô thị hay khu chung cư.

Danh sách trên là một số máng cáp dạng lưới thông dụng với kích thước phổ biến. Tuy nhiên, việc chọn máng cáp phù hợp còn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án. Cân nhắc độ bền, kích thước và tính linh hoạt của máng cáp đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

Viết một bình luận