Tủ điện

Công ty cổ phần The Sun

Tủ điện công nghiệp và vỏ tủ điện


Đặt hàng

Vỏ Tủ điện

Vỏ tủ điện là gì?

Vỏ tủ điện tên tiếng Anh là “electrical enclosure” hoặc “electrical box”, là bộ phận dùng để lắp đặt, bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị đóng cắt, tụ bù, thiết bị điều khiển điện, thiết bị đo lường điện…

Vật liệu thường dùng bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite.

Kích thước:

  • Chiều rộng phổ biến: 200 ÷ 800mm có thể mở rộng bằng việc ghép nhiều module.

  • Chiều cao phổ biến: 200 ÷ 2300mm

  • Chiều sâu phổ biến: 120 ÷ 1000mm

  • Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm

  • Màu sắc phổ biến: Kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

Tủ điện tiêu chuẩn: tủ điện kín nước
Tủ điện tiêu chuẩn

Tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp là một thiết bị rất quan trọng trong các hệ thống điện công nghiệp. Nó được sử dụng để phân phối và bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống. Tủ điện công nghiệp được thiết kế để chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt của các nhà máy, xưởng sản xuất và các khu công nghiệp.

Sản phẩm được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào mục đích sử dụng và công năng của nó. Các loại phổ biến bao gồm tụ bù, tủ cầu dao, tủ bảo vệ motor, tủ phân phối …

Tủ điện tụ bù được sử dụng để cải thiện hệ số công suất của hệ thống điện, giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất sản xuất. Tủ cầu dao được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện như động cơ, bơm và quạt. Tủ bảo vệ motor được sử dụng để bảo vệ động cơ khỏi quá tải, ngắn mạch và các vấn đề khác. Tủ phân phối được sử dụng để phân phối điện năng đến các thiết bị điện trong hệ thống.

Tủ điện công nghiệp là một phần quan trọng trong các hệ thống điện công nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế và lắp đặt tủ điện công nghiệp phải được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho hệ thống điện. Các tủ điện công nghiệp phải được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn cho nhân viên và các thiết bị điện trong hệ thống.

Tủ điện The Sun

Tủ điện The Sun sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Thời gian đáp ứng nhanh. Giao hàng trên toàn quốc. Thanh toán linh hoạt. Giá hợp lý. Hậu mãi chu đáo là những ưu điểm khi quý khách hợp tác với công ty The Sun.

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

Khi cần lắp đặt ngoài trời thì phải tuân theo một số tiêu chuẩn dành cho tủ điện ngoài trời như là sơn phải sử dụng loại sơn kháng được tia UV hay vật liệu bằng Inox.

Khi lắp âm tường thì cần có loại tủ điện âm tường. Loại này thường có chiều sâu tủ nhỏ và có mặt ốp thẩm mỹ.

Một số loại có thể sử dụng ngay bề mặt của vật liệu chế tạo mà không cần phải qua công đoạn sơn phủ, mạ như inox và hợp kim nhôm do các bề mặt này tự bản thân đã có khả năng chống ăn mòn.

Catalogue và bảng giá

Quý khách có thể tham khảo Catalogue hay Bảng giá các sản phẩm của công ty The Sun sản xuất và phân phối.


Catalogue


Bảng giá